Hạ Môn Lynsa Công nghệ thông minh Công ty TNHH

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSạc pin mặt trời có thể gập lại

Thiết kế nhỏ gọn Có thể gập lại Bộ sạc pin mặt trời Kích thước nhỏ Dễ dàng mang theo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Xiamen Lynsa Intelligent Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Xiamen Lynsa Intelligent Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khả năng tùy chỉnh chuyên nghiệp và kinh nghiệm mua hàng hoàn hảo!

—— Tom

Đã vài năm kể từ khi chúng tôi hợp tác, chất lượng luôn luôn đáng tin cậy và hoàn hảo.

—— Matt

Thiết kế nhỏ gọn Có thể gập lại Bộ sạc pin mặt trời Kích thước nhỏ Dễ dàng mang theo

Compact Design Foldable Solar Panel Charger Small Size Easy To Carry
Compact Design Foldable Solar Panel Charger Small Size Easy To Carry Compact Design Foldable Solar Panel Charger Small Size Easy To Carry

Hình ảnh lớn :  Thiết kế nhỏ gọn Có thể gập lại Bộ sạc pin mặt trời Kích thước nhỏ Dễ dàng mang theo Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Motekpower
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SP120-1
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Xuất khẩu thùng carton + túi vải
Thời gian giao hàng: 10-30 ngày (Phụ thuộc vào số lượng)
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, L / C
Khả năng cung cấp: 500 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
công suất tối đa: 120W DÒNG ĐIỆN NGẮN MẠCH: 6,65A
MỞ ĐIỆN ÁP: 22.8V Giao diện đầu ra: DC / USB
Trọng lượng sản phẩm: 8,26LBS Kích thước sản phẩm: 21,6 * 6,69 * 3,12 INCH
Điểm nổi bật:

sạc pin năng lượng mặt trời

,

sạc pin pin mặt trời

Bộ sạc pin mặt trời có thể gập lại 120W được sản xuất bởi HJT Cell là Ngân hàng điện di động cho cắm trại ngoài trời, đi bộ

 

Mô tả Sản phẩm

 

This Foldable Solar Panel Charger's compact design and ability to gather green energy to make it ideal for road trips, camping, and other outdoor activities. Thiết kế nhỏ gọn có thể gập lại của Bảng điều khiển năng lượng mặt trời này có khả năng thu thập năng lượng xanh để làm cho nó lý tưởng cho các chuyến đi đường, cắm trại và các hoạt động ngoài trời khác. These JIT mono cell convert sunlight to power at above 23% efficiency for charging your electronics and solar power stations anywhere under sunlight. Các tế bào đơn nhân JIT này chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng với hiệu suất trên 23% để sạc các thiết bị điện tử và năng lượng mặt trời của bạn ở bất cứ đâu dưới ánh sáng mặt trời. Place the solar panels in direct sunlight to allow them to gather the maximum amount of energy. Đặt các tấm pin mặt trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp để cho phép chúng thu thập lượng năng lượng tối đa. This panel includes 2 hooks so you can attach the solar panels to your backpack, tent, or other object with the grommets in the solar panel cover. Bảng điều khiển này bao gồm 2 móc để bạn có thể gắn các tấm pin mặt trời vào ba lô, lều hoặc vật thể khác của bạn với các tấm chắn trong nắp bảng mặt trời. Intelligent charging IC chip detects the needs of your device and delivers the exact amount of power charge properly. Chip IC sạc thông minh phát hiện nhu cầu của thiết bị của bạn và cung cấp lượng điện năng chính xác. The solar panel is rated for 120W of power with a peak voltage of 19V. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời được đánh giá cho công suất 120W với điện áp cực đại 19V. There are 2 USB and 1 DC ports available for charging. Có 2 cổng USB và 1 DC để sạc. Place your devices within the case pocket or in the shade of the solar panels to keep them cool while they charge. Đặt các thiết bị của bạn trong túi đựng hoặc trong bóng râm của các tấm pin mặt trời để giữ cho chúng mát trong khi sạc.

Thiết kế nhỏ gọn Có thể gập lại Bộ sạc pin mặt trời Kích thước nhỏ Dễ dàng mang theo 0

 

 

 

Thiết kế di động và nhỏ gọn

Gấp trong kích thước nhỏ và đặt trong túi mang theo:When gấpFoldable Solar Panel is a little bigger than a computer which is easy to carry with a handle design; Bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể gập lại lớn hơn một chút so với máy tính, dễ dàng mang theo với thiết kế tay cầm; when unfolded, it can hang on your RV, tent, or just spread out on the beach to gives you instant charge from sunlight. khi được mở ra, nó có thể treo trên RV, lều của bạn hoặc chỉ cần trải ra trên bãi biển để cung cấp cho bạn phí ngay lập tức từ ánh sáng mặt trời.

 

Thiết kế nhỏ gọn Có thể gập lại Bộ sạc pin mặt trời Kích thước nhỏ Dễ dàng mang theo 1

 

              

 

Không thấm nước và bền: The solar panel is made by advanced laminated technology and long lasting ETFE material, made for long term use over 15 years. : Bảng điều khiển năng lượng mặt trời được chế tạo bằng công nghệ nhiều lớp tiên tiến và vật liệu ETFE lâu dài, được sử dụng lâu dài trong 15 năm. The solar panel is waterproof to endure all weather conditions, it can be washed by water directly, ideal for outdoor activities such as camping, climbing, hiking, picnic, road trip. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời không thấm nước để chịu đựng mọi điều kiện thời tiết, nó có thể được rửa bằng nước trực tiếp, lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi, đi bộ đường dài, dã ngoại, đi đường.

Thiết kế nhỏ gọn Có thể gập lại Bộ sạc pin mặt trời Kích thước nhỏ Dễ dàng mang theo 2

 

Các ứng dụng

Bất kể bạn đang ở trên bãi biển hay đi cắm trại, đi bộ đường dài, dã ngoại hoặc đi du lịch với Trailer, RV, bộ sạc pin mặt trời 100W sẽ luôn là nguồn cung cấp năng lượng di động của bạn cho máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại và trạm điện, v.v. hành trình của bạn thoải mái hơn.

 

 

Tùy chỉnh

 

Customizedis acceptable on this foldable solar panel charger, share your sample or detail drawing and high definition pictures, or provide us your requirement, we will make the CAD drawing for your view and work together to make is out. Tùy chỉnh được chấp nhận trên bộ sạc bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể gập lại này, chia sẻ bản vẽ mẫu hoặc chi tiết của bạn và hình ảnh độ nét cao hoặc cung cấp cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tạo bản vẽ CAD cho chế độ xem của bạn và cùng nhau thực hiện. We will provide you what you want. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn muốn.

 

solar panel

 

Các biện pháp phòng ngừa:
1. Vui lòng sử dụng bộ sạc pin mặt trời này dưới ánh sáng mặt trời.
2. Vui lòng đặt bảng năng lượng mặt trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp để đạt được hiệu quả tốt nhất của việc sạc.
3. Không tháo rời hoặc sửa đổi sản phẩm mà không được phép.
4. Giữ bảng điều khiển năng lượng mặt trời từ các vật sắc nhọn.
5. Không bóp hoặc uốn cong bảng điều khiển.
6. Giữ vật tránh xa trẻ em.

 

 

Chi tiết liên lạc
Xiamen Lynsa Intelligent Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Zachary Lynch

Tel: 18149625008

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi